Trang chủ BLOG 6 MẸO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CHO NHÀ NHỎ

6 MẸO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CHO NHÀ NHỎ

0

1. Tận dụng các không gian chết một cách thông minh

Open shelves under stairs | Staircase storage, Stairs design, House stairs

Chúng ta sẽ chẳng bao giờ sử dụng đến một vài không gian “khó nhằn” trong nhà. Nhưng nếu biết cách bài trí sắp xếp phù hợp, chúng ta hoàn toàn có thể biến không gian đó thành một kiệt tác, hoặc đơn thuần là chỉ có thể sử dụng được. Các khu vực bên dưới cầu thang là chiếc chìa khóa mà các nhà thiết kế dùng để mở ra một không gian mới, biến nơi này trở thành một chốn trưng bày các vật trang trí hoặc không gian tiện dụng như đã thấy ở đây!

2. Mở rộng theo chiều dọc khi không đủ chỗ cho chiều ngang

Vox Spot High Sleeper Storage Kids Bed In Acacia & White - Vox | Cuckooland

Đây là một mẹo hàng đầu cho bạn: Xây thêm lên! Một phòng nhỏ sẽ vẫn có nhiều chiều cao và bạn có thể tận dụng lợi thế này. Tại sao không thêm vào một tầng lửng nhỏ xinh hoặc chiếu giường tầng để có thêm không gian sử dụng nhỉ?

3. Một kho chứa lớn trong một căn phòng hẹp

Stylish living room entertainment cabinets that will blow your mind |  Bookshelves in living room, Dreamy living room, Living room modern

Đừng nghĩ rằng một căn phòng hẹp thì mọi thiết kế cần được giữ ở mức tối thiểu để không cảm thấy quá chật chội, hãy thay đổi quan điểm để hướng đôi mắt của mình đến một góc nhìn khác, đừng ràng buộc mình trong những tư duy cũ kĩ! Thêm một chiếc kệ lộng lẫy hoặc tủ sách đủ lớn để có thể che hết bức tường ở cuối căn phòng sẽ làm cho không gian căn phòng có vẻ dài hơn và trông rộng hơn, ai mà không muốn sở hữu một kho chứa lớn trong một căn phòng hẹp phải không nào?

4. Hệ tủ kịch trần 6 MẸO THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CHO NHÀ NHỎ

Thay vì chỉ lắp đặt một dàn tủ duy nhất trong nhà bếp của bạn chỉ đáp ứng một phần nhu cầu và chỉ chiếm một nửa bức tường, hãy xây dựng tất cả lên đến trần nhà, để tạo ra một kho chứa lớn trong nhà bếp, mang một phong cách hiện đại liền mạch. Nếu bạn có một nhà bếp đầy màu sắc, hãy nghĩ đến việc lắp đặt những chiếc tủ chén trên cùng với màu sơn trắng, bạn sẽ có được một thiết kế sang trọng đầy tuyệt vời!

5. Chia không gian bằng các vật dụng thiết yếu

China Metal Iron Rack Wall Shelf for Decoration - China Decoration Rack and  Iron Decoration price

Không gian mở có thể là một giải pháp tuyệt vời để mang đến sự rộng rãi cho một ngôi nhà nhỏ, nhưng sẽ luôn có những giây phút bạn ước rằng giá như có thêm chút riêng tư! Dựa trên suy nghĩ này, các nhà thiết kế nội thất đề nghị sử dụng những vật dụng thiết yếu có vẻ ngoài to lớn cồng kềnh, đồ nội thất được xem như một vách ngăn phân chia không gian trong trường hợp này.

6. Chọn kính làm vách ngăn phân chia cho các không gian nhỏ

Pin on New home

Nói về phân chia phòng, các ngôi nhà nhỏ cần tối đa hóa việc thu hút ánh sáng tự nhiên xung quanh vào nhà và không có cách nào tốt hơn để làm điều đó bằng cách thay thế các bức tường dày, che khuất tầm mắt bằng các bức vách kính trong suốt.

0 BÌNH LUẬN

0966.431.488