Giới thiệu về chúng tôi

 

  AID là thương hiệu nội thất hàng đầu, chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đồng bộ và chuyên nghiệp trên thị trường từ thiết kế đến thi công các công trình nội thất.

  Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp và đẳng cấp dẫn đầu trên thị trường. AID không ngừng nỗ lực, cải tiến, tìm hiểu và chia sẻ nhu cầu của khách hàng để cùng đưa ra một giải pháp cho không gian sống và làm việc hiệu quả, sang trọng và lý tưởng nhất đối với từng cá tính của chủ nhân sở hữu nó.

   Tại AID, chúng tôi tự hào có một hệ thống nhân sự ổn định, được đào tạo chuyên nghiệp. Hơn ai hết, chúng tôi đặt mình vào vị trí của những khách hàng hiểu biết và thành đạt để hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình nhằm thoả mãn đến cả những yêu cầu khắt khe và khó tính nhất. AID chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững có thương hiệu và uy tín. Các dịch vụ về thiết kế nội thất và thi công nội thất của AID luôn đề cao đến chất lượng  từ giai đoạn thiết kế đến giai đoạn thị công của sản phẩm. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn AID để làm đẹp cho căn chung cư, biệt thự, nhà phố, showroom, văn phòng, nhà hàng.

Chúng tôi luôn mong chờ có cơ hội hợp tác cùng quý vị!


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG CỦA NỘI THẤT AID


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT AID

Địa chỉ văn phòng: Tầng 5, số 76 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Địa chỉ nhà mẫu: Phòng 0303 tòa S2.19, Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Xưởng sản xuất : Số 2 Đường Tình Quang, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội

Hotline : 0966.431.488 * 0989.059.369

Email: [email protected] * [email protected]