PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP – PHONG CÁCH KHÔNG DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Từ đầu thế kỷ 20, khi mà cuộc cách mậng công nghiệp ở châu Âu đang dần suy thoái, các nhà máy bị bỏ hoang do chuyển xưởng sản xuất sang các nước với chi phí mặt bằng và nhân công thấp hơn. Và đó cũng là sự ra đời cho phong cách công nghiệp (Industrial), khi mà các khu nhà xưởng đó được cải tạo thành nơi ở cho cư dân.

Các kiến trúc sư đã tái tạo lại bằng cách tận dụng những thứ sẵn có kết hợp cùng các nội thất và trang thiết bị cần thiết cho sinh hoạt. Sự thô ráp từ bức tường gạch thô, nền bê tông, hệ thống dây điện đi lộ bên ngoài, sắt thép…được hòa quyện trong sự mềm mại, tinh xảo của gỗ, sofa, đồ trang trí, đồ điện tử hiện đại; tất cả đã tạo ra một không gian vô cùng độc đáo, phá cách mà vẫn đầy đủ công năng.

Dưới đây là một căn hộ hiện đại khoác lên mình bộ áo của phong cách Industrial từ hơn 1 thế kỷ trước, các bạn cùng xem nhé.

INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH INDUSTRIAL - THIẾT KẾ CĂN HỘ CHO NGƯỜI CÁ TÍNH MẠNH

Một căn hộ thật cá tính phải không? Nếu bạn là người yêu thích sự khỏe khoắn tinh tế của phong cách công nghiệp và thích sự phá cách, hãy liên hệ với AID để có được không gian sống độc đáo như vậy nhé.

Tại Nội thất AID, chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất trọn gói, từ A – Z với mức giá hợp lý nhất. Để được tư vấn thiết kế chuyên sâu xin quý khách vui lòng liên hệ với Nội thất AID theo hotline: 0966.431.488 / 0989.059.369