QUÁN BIA THỜI GIAN 150M2

0

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN BIA THỜI GIAN

Thiết kế quán bia cao cấp với hình khối hiện đại mầu sắc trầm tối kết hợp cùng gỗ Sồi mầu sáng , ánh sáng chiếu rọi tập trung tạo cảm giác lung linh.

Với phong cách hiện đại pha lẫn sắc màu châu Âu cổ điển, quán bia Thời Gian hướng đến sự cao cấp và thanh lịch khi khách hàng đặt chân vào nơi đây.

Mẫu thiết kế nội thất quán bia Thời Gian giúp bạn tham khảo thêm xu hướng mới trong thiết kế các quán ăn,nhà hàng trong thời đại này.

Màu sắc chủ đạo trong quán là màu trầm tối giúp tăng thêm sự tương phản với màu sáng của gỗ sồi, giúp những nội thất như tủ, bàn kệ thêm nổi bật trong không gian quán.

Những kệ đựng bia thiết kế đơn giản và trưng bày những chai bia một cách độc đáo, những chai xếp san sát nhau hoặc nằm ngang tạo cảm giác tĩnh lặng và cao cấp cho quán.

Những chai bia bày lên kệ có màu xanh, đỏ nổi bật trên những kệ đựng màu nâu xám.

Dàn bóng chiếu sáng có màu bên ngoài màu đen, ánh sáng vàng, hài hòa với tông màu của sơn tường, màu bàn ghế và kệ tủ.

Tại quầy bar có menu màu đen nổi bật trên tường, có thêm những bóng đèn tròn treo làm nổi bật khoảng không tính tiền này.

Quán còn có thêm những phòng đặc biệt dành cho nhóm người với ghế sofa mềm màu nâu, có gối ôm , trên các giá trong phòng luôn bày sẵn bia và đồ nhậu thuận tiện cho khách thoái mái trò chuyện trong không gian riêng tư.

Trong các phòng đều có treo những bức tranh màu sắc với đèn chùm pha lê để tạo hiệu ứng lung linh cho căn phòng.

Mẫu thiết kế nội thất quán bia Thời Gian đem phong cách châu Âu hòa vào nhu cầu tiêu dùng của người Việt hiện nay.