CĂN HỘ SKYLINE 98M2

0

CĂN HỘ SKYLINE

Chủ sở hữu: Mr. Hoàng
Diện tích: 98m2, 3 phòng ngủ
Phong cách: Hiện đại
Vật liệu chủ đạo: Gỗ MDF Thái Lan
Ý tưởng thiết kế: Là một căn hộ lý tưởng cho gia đình 4 thành viên: bố mẹ, con trai và con gái. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế phù hợp với mọi thành viên gia đình cùng tông màu trắng, ghi nhạt, gỗ trầm mang theo chút hơi hướng cổ điển quý phái. Không gian phòng ngủ master được thiết kế với gam màu giống khu vực sinh hoạt chung, còn phòng ngủ của 2 bạn nhỏ được thiết kế riêng với 2 màu xanh và hồng phù hợp với sở thích, phù hợp với nghiên cứu khoa học (để cho con trẻ được tiếp xúc với nhiều màu sắc sặc sỡ)

SKYLINE 36 HOÀNG CẦU

Cảm xúc của bạn sẽ như thế nào khi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp chiều Thu Hà Nội khi mặt trời tỏa nhưng tia nắng rực rỡ cuối cùng của một ngày làm việc mệt mỏi?

 

⚜️ SKYLINE 36 HOÀNG CẦU – ĐẲNG CẤP KHÔNG GIAN TÂY TRONG LÒNG THÀNH PHỐ VIỆT

Rất nhiều người vẫn mải miết tìm cho mình một không gian riêng, đi tìm một cảm xúc man mác khó tả, một bức tranh thiên nhiên tươi đẹp sau ngày làm việc mệt mỏi.

☀️ Cảm xúc của bạn sẽ như thế nào khi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp chiều Thu Hà Nội khi mặt trời tỏa nhưng tia nắng rực rỡ cuối cùng của một ngày làm việc mệt mỏi?


🤙 Nếu bạn đang có ý tưởng khoác lên cho căn hộ một chiếc áo mới, hãy lên hệ với A.I.D nha!

👥 A.I.D với đội ngũ kiến trúc sư đầy kinh nghiệm, sẽ tuôn dòng sáng tạo cùng với gia chủ tạo nên một không gian sống thực sự có ý nghĩa.
————————————-
CAM KẾT: BẠN SẼ HÀI LÒNG NGAY CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN.
#noithataid #noithathiendai #skyline
__________________________
📞Hotline : 0966.431.488
🏠 Văn phòng: 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
🏠 Xưởng sản xuất: Đường Tình Quang, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
Website: http://noithataid.vn