THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY MỆNH KIM

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ HỢP PHONG THỦY MỆNH KIM

Không gian sống tốt, hài hòa luôn là mục tiêu của rất nhiều người về ngôi nhà đáng mơ ước. Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy cho người mệnh Kim đặt ra một vài tiêu chí cần thực hiện.

 

Người mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 – 1955, 1962, 1963, 1970,1971, 1084,1985, 1992,1993, 2000,2001. Rất nhiều người mệnh Kim thắc mặc về cung mệnh của mình khi thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy cần lưu ý những điều gì? Dựa trên những lý giải về phong thủy, dưới đây là một số lời gợi ý cho những người mệnh Kim nên tham khảo.

Màu sắc có lợi cho người mệnh Kim là màu vàng, trong đó có thể có vàng nhật và vàng cam. Thiết kế nội thất chung cư đặc biệt lưu ý đến màu sắc vì nó gắn liền với quá trình sinh hoạt của cả gia đình. Màu sắc không phù hợp dẫn tới tâm trạng không thoải mái, tích cực.

Việc tông màu vàng có lợi cho những người mệnh Kim nhưng không nên quá lạm dụng và sử dụng nguyên màu sắc này trong thiết kế nội thất nhà hợp phong thủy bởi sẽ mất tính thẩm mỹ vốn có của căn phòng lựa chọn thiết kế.

Ngoài màu vàng, thì màu sắc cơ bản của mệnh Kim là màu trắng nên có thể sở dụng xen kẽ vào các vật dụng gia đình có màu này. Màu trắng đem lại sự tươi trẻ, thoải mái, tinh tế và hiện đại.

Nếu sr dụng màu trắng làm gam màu chủ đạo thì nên tránh sử dụng, hạn chế các đồ vật màu đỏ, tím, hồng. Dựa theo thuyết ngũ hành thì Hỏa khắc Kim.

Người có mệnh Kim nên lựa chọn trang trí phòng bằng kim loại như thép, nhôm, sắt, vàng,… hay gốm, sử và đá. Ngoài ra thủy tinh hay gương cũng được coi là vật dụng trang trí tốt cho người mệnh Kim vì có những đặc tính như kim loại.

Thiết kế nội thất chung cư hợp phong thủy sẽ mang lại cuộc sống thoải mái, hài hòa cho gia chủ.

AID với đội ngũ chuyên tư vấn thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn một không gian sống đúng chuẩn với những tiêu chí phù hợp nhất.