SHOWROOM CHĂN GA GỐI ĐỆM 90M2

0

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CHĂN GA GỐI ĐỆM

Showroom cho sản phẩm chăn ga gối đệm cần những yêu cầu riêng. Nội thất AID mang đến những mẫu thiết kế showroom đẹp, hiện đại và hợp lý nhất cho các cửa hàng.

Everhome là địa chỉ uy tín cung cấp chăn ga gối đệm. Khi nhận thiết kế nội thất showroom cho Everhome chúng tôi luôn coi trọng thiết kế phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vì là sản phẩm chăn ga, gối đệm nên showroom được thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát. Chia làm khung với những ô để trưng bày sản phẩm một cách tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng tiếp sản phẩm. Đối với sản phẩm chăn, đệm nên bố trí những chiếc giường song song nhau. Khách hàng có thể trực tiếp đánh giá sản phẩm.

Các kệ được đặt sát vào tường giúp tiết kiệm diện tích không gian một cách đáng kể. Màu sắc tường và trần nhà tươi sáng làm nổi bật các sản phẩm lên. Sản phẩm chăn ga gối đệm khách hàng chủ yếu là từ 20 đến 50 tuổi nên không gian thiết kế đơn giản, tiện lợi dễ làm điểm thu hút.

Thiết kế nội thất showroom chăn ga gối đệm vô cùng đơn giản nhưng có thể trưng bày sản phẩm thuận tiện và dễ dàng nhất. Cách bố trí, trưng bày sản phẩm logic, khóa học, tạo sức hút và phong cách riêng cho sản phẩm. Không gian thiết kế mở.

Showroom chăn ga gối đệm Everhome được thiết kế hiện đại mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng khi muốn tìm sản phẩm cần thiết.

Đặt logo thương hiệu vào điểm chính giữa showroom. Everhome là một thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Mẫu thiết kế nội thất showroom đẹp đem lại cái nhìn hoàn toàn mới, khác lạ cho thương hiệu Everhome. Dựa trên những phân tích kỹ lưỡng, AID đã đưa ra mẫu thiết kế nội thất showroom đơn giản, hiệu quả và hợp lý nhất