VĂN PHÒNG HYUNDAI 250M2

0

VĂN PHÒNG HYUNDAI

Địa điểm: Lê Văn Lương, Hà Nội
Diện tích: 250m2
Phong cách: Hiện đại 
Vật liệu chủ đạo: Gỗ MDF chống ẩm An Cường
Ý tưởng thiết kế: Với tiêu chí thiết kế hiện đại phù hợp với tính chất lĩnh vực hoạt động kinh doanh của công ty. Khu vực lễ tân ấn tượng với hình khối của quầy chắc khỏe chất liệu đá marble sang trọng, chất liệu kính sử dụng làm nền vách kết hợp với logo Hyundai bằng inox tạo nên vẻ đẹp hiện đại.
Là đơn vị thiết kế thi công nội thất có dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kiến trúc, công ty chúng tôi đã tiến hành những mẫu thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng, trong đó mẫu thiết kế với văn phòng tập đoàn Huyndai Auto mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhất.
Đối với một công ty ô tô việc thiết kế nội thất văn phòng cần đảm bảo tính năng động trong cách làm việc, trong hoạt động kinh doanh của công ty.
Thiết kế bao gồm: một sảnh chính,1 phòng khách nhỏ, 1 phòng họp lớn,1 phòng họp nhỏ, 1 phòng khách vip, phòng chủ tịch hội đồng quản trị.
Sử dụng tông màu trầm ấn tượng làm các thiết kế toát lên vẻ sang trọng, hiện đại và cao cấp. Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại khỏe khoắn, chất liệu đá marble sang trọng, kính làm nền kết hợp với logo của hãng tạo nên phong cách hiện đại.
Tranh treo tường chủ yếu sử dụng hình ảnh liên quan tới công ty như các mẫu xe kết hợp. Mẫu xe mồ hình làm điểm nhấn đặc trưng cho không gian những phòng họp. Ánh sáng thiết kế độc đáo, mới lạ làm sáng bừng không gian. Kết hợp giữa nội thất và đặc điểm của công ty vô cùng hợp lý.
Rèm kéo được thiết kế độc đáo và linh hoạt với tính đa năng của nó. Vừa có tính thẩm mỹ, vừa phục vụ tích cực cho công việc. Đối với văn phòng công ty càng thiết kế đơn giản càng thích hợp với tính chất của công việc.
Trong phòng họp và phòng khách đặt thêm một vài chậu cảnh làm không gian tươi mới hơn rất nhiều.